Thứ sáu ngày 02/12/2022

 Video Clip
 

5 năm - Chặng đường gian nan và thử thách.

Thứ sáu - 27/04/2012 08:41

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay PVFI đã thực sự là "ngôi nhà chung" của những người đã gắn bó và yêu mến Công ty trong những năm qua. Trung tuần tháng 4 vừa qua, Công ty PVFI tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập tại Thành phố Đà Nẵng.

Đây là dịp để thể hiện các cam kết cũng như lời tri ân của PVFI tới các lãnh đạo Công ty các thời kỳ, các đối tác, khách hàng đã quan tâm, gắn bó, ủng hộ cho Công ty trong thời gian qua. Đồng thời, là cơ hội để chúng ta cùng nhau ôn lại chặng đường phát triển Công ty, đồng thời tạo khí thế mới khích lệ CBNV hăng say làm việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và mong muốn một tương lai phát triển hơn nữa.

Nhìn lại 5 năm xây dựng và phát triển với biết bao điều đáng nhớ và ghi nhận. Từ khi ra đời,  PVFI luôn phát huy vai trò của một tổ chức mà mỗi nhân viên là một cộng sự, đoàn kết, sáng tạo và tái tạo không ngừng. Và trong chặng đường gian nan thử thách của năm 2011 vừa qua, chúng ta đã vượt qua với những thành công bước đầu sau khi thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp. Từ bỏ lĩnh vực kinh doanh không mang lại hiệu quả, mạnh dạn tìm kiếm những lĩnh vực mới. Đó cũng là cách cho PVFI từng bước tiến lên. Điều đó thể hiện ở tinh thần sát cánh bên nhau của tập thể Ban lãnh đạo, sự sẻ chia về những khó khăn đối với anh em trong Công ty. Những thành công mà PVFI đã đạt được chính là thành quả lao động của một tập thể luôn nỗ lực phấn đấu hết mình, là những định hướng đúng đắn và tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty.

Năm 2012, PVFI sẽ tiếp tục đối mặt với không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, cơ hội phát triển vẫn luôn rộng mở. Toàn thể cán bộ nhân viên PVFI cần chuẩn bị cho mình tâm thế vững vàng, để sẵn sàng nắm bắt những cơ hội, tiếp tục tiến về phía trước. Để được như vậy, chúng ta phải đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển nguồn nhân lực, tăng cường quản trị nội bộ, xây dựng văn hóa công ty thực sự mạnh, đủ sức ứng phó với những thay đổi của thị trường.

Chúng ta tin tưởng, với sự đồng lòng, sát cánh của một tập thể và những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty hiện nay, tương lai không xa PVFI sẽ ngày một phát triển hơn, có tầm vươn xa tạo nên một thương hiệu bền vững. Sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của mỗi cá nhân, chính là những bông hoa tươi đẹp nhất nhân ngày kỷ niệm 5 năm thành lập của PVFI. Hy vọng với sức mạnh đoàn kết, với trí tuệ và nghị lực của các thành viên, PVFI sẽ gặt hái được nhiều thành công, ngày một lớn mạnh.

(PVFI)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
logo pvfi
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH CÔNG ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM.
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, 18 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (+844) 35148699 Fax: (+844) 35148599 - Email: info@pvfi.com.vn
Giấy phép: số 380/GP-BC cấp ngày 11/09/2007 của Bộ Thông Tin & Truyền Thông Cục Báo Chí
Thiết kế và phát triển bởi VINADES.,JSC