Thứ tư ngày 25/05/2022
 Liên kết
 

 Video Clip
 

Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên PVFI nhiệm kỳ 2012-2015

Thứ sáu - 12/10/2012 09:52

Chiều ngày 10/10/2012, Công đoàn cơ sở thành viên PVFI tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 thành công tốt đẹp, đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Tham dự đại hội có Chủ tịch Công đoàn PVFC Hồ Nghĩa Thứ, Ban lãnh đạo PVFI cùng toàn thể cán bộ Công nhân viên Công đoàn cơ sở PVFI.

Tại Đại hội lần này, các đoàn viên công đoàn đã được nghe báo cáo về hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ qua và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn với những mặt đạt được và những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục liên quan tới lợi ích và đời sống của cán bộ công nhân vên Công ty. Đồng thời trong đại hội đã có nhiều ý kiến góp ý và tham luận bổ ích, giá trị cho hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới, cụ thể như: công tác tổ chức triển khai các hoạt động phong trào cần có những chỉ tiêu và số liệu cụ thể so với đầu nhiệm kỳ đưa ra; vận động và quyên góp tạo quỹ để hỗ trợ cho đời sống CBCNV, tạo quỹ khuyến khích khen thưởng con em cán bộ công nhân viên Công ty.

Đại biểu công đoàn PVFC cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành CĐCS cần có sự phối hợp với Đảng ủy và Chính quyền quan tâm bảo vệ quyền và lợi ích của CBCNV đơn vị. Bên cạnh đó, tạo sự đoàn kết và phát huy tính năng động của các đoàn viên công đoàn, thường xuyên đi sâu, nắm bắt tâm tư tình cảm của các cá nhân để có những phương hướng giải quyết một cách kịp thời, cụ thể.

 

(PVFI)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công đoàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
logo pvfi
Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam.
Địa chỉ: 163 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (+844) 35148699 Fax: (+844) 35148599 - Email: info@pvfi.com.vn
Giấy phép: số 380/GP-BC cấp ngày 11/09/2007 của Bộ Thông Tin & Truyền Thông Cục Báo Chí
Thiết kế và phát triển bởi VINADES.,JSC