Thứ tư ngày 25/05/2022
 Liên kết
 

 Video Clip
 

Hội nghị Kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết TW4 khóa XI

Thứ tư - 19/12/2012 14:58

Trên cơ sở nghiên cứu, triển khai học tập và quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)  căn Hướng dẫn số 367-HD/ĐU ngày 23/11/2012 của Đảng ủy Tổng Công ty PVFC, ngày 18/12/2012, Công ty PVFI đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm phê bình và tự phê bình tập thể lãnh đạo Chi bộ và công ty theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 khóa XI. Đồng chí Nguyễn Thiện Bảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty PVFC đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự hội nghị kiểm điểm phê bình và tự phê bình của tập thể, cá nhân đảng viên Công ty còn có các đồng chí chi ủy viên, trưởng phòng các đơn vị.

Hội nghị đánh giá, công tác chuẩn bị và tổ chức hội nghị kiểm phê bình và tự phê bình đã thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4, lấy ý kiến góp ý của các tập thể, cá nhân theo quy định; các ý kiến góp ý được tổng hợp đầy đủ, trung thực.

Cá nhân các đồng chí Bí thư, phó Bí thư, tập thể lãnh đạo Công ty báo cáo tiếp thu giải trình nghiêm túc về các ý kiến góp ý. Báo cáo kiểm điểm của tập thể và cá nhân bám sát nội dung theo yêu cầu của Nghị quyết Trung ương 4, có nêu ra những ưu điểm nhưng tập trung làm rõ những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân, phương hướng, biện pháp sửa chữa, khắc phục. Các ý kiến phát biểu với tập thể cá nhân thẳng thắn, chân thành, có ý thức trách nhiệm và tinh thần xây dựng.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thiện Bảo ghi nhận những kết quả kiểm điểm tập thể và cá nhân của Công ty PVFI, những nỗ lực và những kết quả chỉ đạo của tập thể cấp ủy, chi bộ đối với tập thể lãnh đạo trong năm qua đồng thời yêu cầu tập thể cấp ủy, ban lãnh đạo và các cá nhân tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, phát huy ưu điểm và có biện pháp khắc phục có kết quả các hạn chế, yếu kém theo đúng yêu cầu của Nghị quyết Trung ương 4 và chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện tốt trong thời gian tới.

(PVFI)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
logo pvfi
Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam.
Địa chỉ: 163 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (+844) 35148699 Fax: (+844) 35148599 - Email: info@pvfi.com.vn
Giấy phép: số 380/GP-BC cấp ngày 11/09/2007 của Bộ Thông Tin & Truyền Thông Cục Báo Chí
Thiết kế và phát triển bởi VINADES.,JSC