Thứ năm ngày 06/10/2022
 Liên kết
 

 Video Clip
 

PVFI tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 06/12/2011 10:36

Sáng ngày 05/12/2011, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

Đến dự có đồng chí Đàm Minh Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Vũ Quang Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; đồng chí Lê Xuân Tân - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc; cùng các đồng chí đảng viên, đoàn viên thanh niên và quần chúng ưu tú trong Công ty.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Đảng viên mới Chu Văn Sáng tuyên thệ trước Đảng kỳ. Đồng thời, bày tỏ tâm tư nguyện vọng và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, hứa sẽ tích cực phấn đấu để luôn xứng đáng là một Đảng viên chân chính, đóng góp sức mình vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ mà Công ty giao phó.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Đàm Minh Đức đã lên chúc mừng và căn dặn Đảng viên mới kết nạp về trách nhiệm của bản thân kể từ nay gánh vác thêm nhiệm vụ mới, nặng nề hơn, nhưng cũng là niềm tự hào khi trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc, lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng uỷ đối với Đảng viên mới nói riêng và đối với các Chi bộ nói chung.

Có thể nói, công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng của Đảng bộ PVFI, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh.

(PVFI)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
logo pvfi
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH CÔNG ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM.
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, 18 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (+844) 35148699 Fax: (+844) 35148599 - Email: info@pvfi.com.vn
Giấy phép: số 380/GP-BC cấp ngày 11/09/2007 của Bộ Thông Tin & Truyền Thông Cục Báo Chí
Thiết kế và phát triển bởi VINADES.,JSC