Thứ sáu ngày 02/12/2022

 Video Clip
 

PVFI trao quà Tết cho hộ nghèo phường Thành Công - Hà Nội.

Thứ ba - 17/01/2012 16:41

Nhân dịp đón Xuân mới Nhâm Thìn 2012, sáng nay, 17/1, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi và trao 12 suất quà Tết cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đây là hành động thiết thực của Công ty PVFI nhằm hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân về.

Trong năm qua, Công ty PVFI đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động an sinh xã hội như: quyên góp 1 ngày lương ủng hộ người nghèo; tổ chức tặng quà cho làng trẻ Hòa Bình – Thanh Xuân trong dịp Tết Trung thu; phối hợp với phối hợp cùng Otofun, FPT, Aptech và các cá nhân quyên góp hỗ trợ giáo dục cho các em học sinh tại vùng sâu vùng xa Mù Căng Chải; đại diện cho Tổng Công ty PVFC trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó xã Xuân Quan, Hưng Yên nhân dịp tết Nhâm Thìn 2012...

Với những hành động thiết thực trên, Công ty PVFI mong muốn chia sẻ trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội và mong muốn các hoạt động chăm lo cho người nghèo ngày càng được nhân rộng trong thời gian tới.

Nhân dịp Xuân mới Nhâm Thìn, Ban lãnh đạo Công ty PVFI cũng đã gửi lời chúc sức khỏe - an khang - thịnh vượng đến các gia đình khó khăn của phường.

(PVFI)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
logo pvfi
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH CÔNG ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM.
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, 18 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (+844) 35148699 Fax: (+844) 35148599 - Email: info@pvfi.com.vn
Giấy phép: số 380/GP-BC cấp ngày 11/09/2007 của Bộ Thông Tin & Truyền Thông Cục Báo Chí
Thiết kế và phát triển bởi VINADES.,JSC