Chủ nhật ngày 25/10/2020
 Liên kết
 

 Video Clip
 

Ngày hội của hơn 2.000 người lao động Dầu khí phía Nam

Thứ hai - 19/12/2011 16:45

Tối 17/12, Lễ kỉ niệm 20 năm Thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12/1991 – 16/12/2011) đã đồng thời diễn ra tại TPHCM và TP Vũng Tàu.

Tới tham dự lễ kỉ niệm tại TPHCM, có đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy; đồng chí Trần Quang Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Petrovietnam; đại diện lãnh đạo Công đoàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; lãnh đạo chính quyền và công đoàn các đơn vị. Đặc biệt, lễ kỉ niệm diễn ra đồng thời ở TPHCM và TP Vũng Tàu đã trở thành ngày hội thu hút hơn 2.000 người lao động đại diện cho các đơn vị Dầu khí ở phía Nam tham gia. 

Phát biểu tại buổi lễ ở TPHCM và Vũng Tàu, hai đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng và Nghiêm Thùy Lan cùng nhấn mạnh: “Trải qua 20 năm thành lập và hoạt động, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã phát triển lớn mạnh với 27 Công đoàn trực thuộc, hơn 150 Công đoàn cơ sở và gần 53.000 đoàn viên. Trong quá trình hoạt động, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội… luôn đồng hành và góp phần quan trọng vào sự thành công của Tập đoàn”.

Lễ kỉ biệm tại TPHCM và TP Vũng Tàu nằm trong chuỗi hoạt động rất phong phú đa dạng, thể hiện được Văn hóa Dầu khí và thu hút đông đảo đoàn viên tham gia nhiệt tình như đại hội thể thao tại 5 khu vực và chung kết toàn ngành, bình chọn và tôn vinh 70 gia đình Dầu khí tiêu biểu xuất sắc, hội thi Tiếng hát người đi tìm lửa lần III, Duyên dáng Dầu khí lần III, cuộc thi Tìm hiểu về ngành Dầu khí và Công đoàn Dầu khí… nhằm hướng tới kỷ niệm 50 năm Thành lập ngành Dầu khí và 20 năm Thành lập Công đoàn Dầu khí. Những hoạt động này là minh chứng thuyết phục cho tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của những cán bộ ở các tổ chức Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Cùng với sự thành công của đêm liên hoan tại “đầu cầu” Hà Nội ngày 14/12, buổi lễ ở hai “điểm cầu” TPHCM và Vũng Tàu đã thực sự trở thành ngày hội lớn của người lao động ngành Dầu khí. Trong niềm vui hân hoan của những ngày cuối năm, những người lao động Dầu khí cùng cầu chúc và hy vọng một năm mới với nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh, văn hóa thể thao, an sinh xã hội… sôi nổi và xuất sắc hơn năm cũ.

Nguồn tin: PVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
logo pvfi
Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam.
Địa chỉ: 163 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (+844) 35148699 Fax: (+844) 35148599 - Email: info@pvfi.com.vn
Giấy phép: số 380/GP-BC cấp ngày 11/09/2007 của Bộ Thông Tin & Truyền Thông Cục Báo Chí
Thiết kế và phát triển bởi VINADES.,JSC