Thứ sáu ngày 14/08/2020
 Liên kết
 

 Video Clip
 

Hà Nội: Tạm ngừng giao dịch ngoại tệ tự do tại một số điểm giao dịch chính

Thứ hai - 07/03/2011 14:28

Sáng nay các điểm giao dịch ngoại tệ tự do trên phố Hà Trung đều tạm ngừng giao dịch. like codeTrao đổi với một số cửa hàng vàng, CafeF được biết sáng này giao dịch ngoại tệ được thông báo tạm dừng.

Tại cửa hàng Bảo Tín Minh Châu trên phố Trần Nhân Tông khách cũng chỉ đến giao dịch vàng nhẫn. Giao dịch ngoại tệ hôm nay cũng tạm thời dừng theo chỉ đạo của quản lý cửa hàng.

Việc hạn chế giao dịch ngoại tệ tự do, quản lý thị trường ngoại hối là một trong những biện pháp được Chính phủ ban hành trong nghị quyết 11/NQ-CP về “Kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội”.

Theo ý kiến một số chuyên gia ngân hàng thì việc dừng các đại lý thu đổi ngoại tệ cũng cần được xem xét. Trước kia khi hệ thống phòng giao dịch của các ngân hàng còn thiếu, yếu thì các quầy đại lý thu đổi ngoại tệ tồn tại là hợp lý.

Nay khi hệ thống phòng giao dịch các ngân hàng đã rất phổ biến, cần thực hiện việc quy đổi ngoại tệ trong hệ thống phòng giao dịch để đảm bảo quản lý thị trường ngoại hối minh bạch, giảm những biến

Nguồn tin: CafeF

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
logo pvfi
Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam.
Địa chỉ: 163 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (+844) 35148699 Fax: (+844) 35148599 - Email: info@pvfi.com.vn
Giấy phép: số 380/GP-BC cấp ngày 11/09/2007 của Bộ Thông Tin & Truyền Thông Cục Báo Chí
Thiết kế và phát triển bởi VINADES.,JSC