PVFI tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em CBCNV Công ty.

PVFI tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em CBCNV Công ty.

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, tối ngày 13/09/2008 Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty PVFI đã phối hợp tổ chức "Đêm hội Trung thu" cho con em CBCNV. Đêm hội tưng bừng và náo nhiệt với sự góp mặt đông đủ các cháu thiếu nhi cùng các bố, các mẹ và toàn thể đoàn viên thanh niên Công ty PVFI. Tới chung vui cùng các cháu còn có sự tham gia của  Ông Chu Xuân Lai, Bí Thư Chi bộ - Tổng Giám đốc Công ty , Ông Vi Văn Đại, Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Trong đêm trung thu các cháu đã được tham gia vào nhiều trò chơi thú vị như múa lân,  rước đèn, đố vui, các trò chơi vận động và các tiết mục văn nghệ….

Nhân dịp Tết trung thu, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã  trao phần thưởng cho các cháu đã đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi trong năm học 2007-2008.

Đây là một hoạt động thiết thực tạo sân chơi vui vẻ lành mạnh cho các cháu thiếu nhi, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ, động viên các cháu nhân dịp năm học mới.

(Chùm ảnh tổ chức tết Trung thu)BLĐ Công ty tặng quà cho các cháu xuất sắc trong học tậpTiết mục múa lân do CBCNV PVFI biểu diễn
Chú cuội và Chị Hằng Nga vui chơi cùng các cháu

Hình ảnh các cháu Thiếu nhi đang phá cỗ Trung thu