Vui trung thu khám phá Cung trăng

Vui trung thu khám phá Cung trăng

Tết Trung thu đã trở thành ngày Tết dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Với ý nghĩa tốt đẹp đó, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 18/9/2010, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Chương trình Ngày hội Vui Tết trung thu 2010 “Khám phá Cung trăng” tại Khu Biệt thự Hồ Tây.

Chương trình diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thân mật với nhiều hoạt động trò chơi vui nhộn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các em háo hức với những con tò he đầy màu sắc được biến hóa dưới đôi tay của nghệ nhân đến từ Câu lạc bộ Tò he.

Nhân dịp này, BCH Công đoàn cũng đã tuyên dương, trao phần thưởng cho 14 cháu có thành tích học giỏi xuất sắc trong năm học 2009 – 2010 vừa qua nhằm động viên, khuyến khích các cháu hăng say học tập, là con ngoan trò giỏi.

Tổ chức vui Trung thu hàng năm cho các cháu là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty. Qua đó, còn là cầu nối gắn kết các gia đình thành viên của PVFI...

(Chùm ảnh Vui trung thu khám phá Cung trăng)